Chính Sách Tại Mỹ Phẩm Glamor

Chính sách Giao Hàng

Tất cả những đơn đặt hàng COD chúng tôi sẽ đăng đơn thủ công và bàn giao đến đơn vị vận chuyển ngay sau khi gọi điện xác nhận với khách hàng.

Đối với đơn hàng khách hàng chuyển khoản trước thì đơn hàng hoàn toàn được xử lý tự động và bàn giao đến đơn vị vận chuyển

Những đơn hàng ở HCM, khách hàng sẽ nhận hàng trong vòng 1-3 ngày. ( thông thường là 1-2 ngày)

Những đơn Ngoại tỉnh hoặc Ngoại thành HCM, Khách hàng sẽ nhận được trong vòng 2 – 4 ngày.

COD: Chúng tôi sẽ giao hàng cho khách hàng, khách hàng chỉ cần thanh toán ngay khi nhận hàng. Không được kiểm tra hàng trước khi thanh toán để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng. Nếu có vấn đề về hàng hóa chúng tôi cam kết sẽ đổi trả hoặc hoàn tiền cho khách hàng.

Thanh toán trước qua chuyển khoản: Chúng tôi sẽ xử lý đơn hàng  tự động từ hệ thống. Vì vậy tiến độ nhận hàng cũng sẽ nhanh hơn.

Chính sách Đổi trả

Tại Mỹ Phẩm Glamor, chúng tôi cam kết tất cả sản phẩm đều là sản phẩm nguyên hộp, có seal đầy đủ và còn hạn sử dụng dài.

Tất cả sản phẩm đảm bảo an toàn và vệ sinh tuyệt đối, nếu có vấn đề về sản phẩm chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ đổi mới sản phẩm cho Quý khách hàng hoặc hoàn tiền sản phẩm ngay khi chúng tôi xác định được lỗi sản phẩm.

Được đổi/trả hàng trong vòng 7 ngày tính từ ngày đơn vị vận chuyển giao hàng thành công cho khách hàng. Chúng tôi chỉ đổi/trả đối với những sản phẩm lỗi từ phía xưởng sản xuất.

 

Đăng nhập

Đăng ký

Một mật khẩu sẽ được gửi đến địa chỉ email của bạn.

Theo dõi đơn hàng của bạn

Để theo dõi đơn hàng, bạn vui lòng kiểm tra email từ Glamor.
Email xác nhận đặt hàng thành công và gửi mã vận đơn của kiện hàng

Mời bạn nhập mã vận đơn để tra cứu
(VD: S8917424.MN1.A15.123456789 hoặc 123456789)