Sự thật về tinh bột nghệ được sản xuất bằng phương pháp thủ công tại nhà

➡  Chưa tách được tinh dầu và các thành phần cặn bã. Gây nóng và có hại cho gan và cơ thể khi sử dụng.

➡  Chế biến không hợp vệ sinh, phơi dưới sàn ẩm thấp    dễ bị lẫn bụi bẩn, nấm mốc.

➡  Xay nhuyễn và lọc lắng nhiều lần qua nước (tương tự lọc sắn dây)    rửa trôi mất tinh chất Curcumin  ?

➡  Phơi dưới ánh nắng mặt trời   tinh chất Curcumin còn sót lại bị phân hủy

➡  Nhiều cơ sở vì lợi nhuận mà sẵn sàng trộn thêm 1 số loại bột khác

Nếu như search thử từ khóa về Nghệ bằng tiếng Anh như Turmeric (và các từ khóa liên quan đến Turmeric) bạn sẽ thấy các nước trên thế giới luôn dùng Tinh bột nghệ có màu vàng. Loại tinh bột nghệ sản xuất thủ công chỉ có ở Việt Nam do áp dụng công nghệ làm tinh bột sắn ( trong khi củ nghệ và củ sắn hoàn toàn khác nhau.)

Tinh bột nghệ được tạo nên từ chính những củ nghệ tươi. Bằng phương pháp thủ công chúng ta sẽ mua nghệ tươi về, sau đó cạo bỏ vỏ và rửa sạch nghệ. Số lượng nghệ tươi đã làm sạch cho vô máy xay cùng một ít nước để tạo ra một hỗn hợp nghệ vàng. Số hỗn hợp này sẽ được lọc để lấy nước cốt và vớt lớp dầu nghệ bên trên. Chúng ta cần lấy cốt nghệ đã lắng xuống hòa loãng với ít nước sạch để lấy tinh nghệ nguyên chất lắng đọng dưới đáy. Lúc này chúng ta cần đem tinh bột nghệ đi phơi hay sấy khô cho nó khô.

Xem thêm: 

–  Mua tinh bột nghệ nguyên chất ở đâu chất lượng, uy tín, giá tốt nhất

–  Những điều bạn có thể chưa biết về tinh bột nghệ?

Hy vọng một số gợi ý trên phần nào đó giúp các bạn tự mình tìm hiểu những thông tin hữu ích, chính xác và khách quan nhất về Nghệ và các sản phẩm liên quan.

Từ đó, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình những sản phẩm tốt nhất phục vụ cho sức khỏe và sắc đẹp của gia đình.

Xin đừng để bị đánh lừa bởi cái mác “người quen làm” “nhà làm” “làm cho nhà dùng còn dư để bán”…..của vô số các cơ sở nhỏ lẻ trên mạng!

Tinh Bột nghệ vàng tách tinh dầu được chiết xuất 100% từ củ nghệ tươi đã tuyển chọn kĩ, với công nghệ tiên tiến và quy trình sản xuất đảm bảo VSATTP mà vẫn giữ được màu sắc hương vị tự nhiên và hàm lượng curcumin cao trong củ nghệ. Không sử dụng các loại hóa chất và phụ gia trong toàn bộ quá trình sản xuất. Đặc biệt với quy trình tách tinh dầu bằng công nghệ cuốn hơi nước hiện đại nhất Việt Nam.

Mua tinh bột nghệ ở đâu uy tín và chất lượng?

Tinh bột nghệ Glamor được chiết xuất từ 100% củ nghệ vàng tươi nguyên chất từ Đắk Lắk. Sản phẩm giữ được màu vàng đặc trưng của nghệ và có hàm lượng Curcumin cao do chọn được giống nghệ và công nghệ chế biến tốt. Vì thế dùng tinh nghệ Glamor rất tốt trong việc chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp cho chúng ta mỗi ngày.

❤ HÃY LÀ NGƯỜI THÔNG MINH VÌ SỨC KHỎE VÀ SẮC ĐẸP CỦA BẠN ❤

ĐẶT HÀNG NHANH

Click để xem chi tiết sản phẩm : Tinh bột nghệ Glamor

Hãy nhắc máy và gọi ngay hotline: 096489999109019175670984189177

Để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc về sản phẩm hoặc bạn có thể đặt mua sản phẩm ngay dưới đây.

Đặt Hàng Nhanh Giao Hàng Ngay
Please wait...

Bình Luận