Ra trường với tấm bằng Trung Cấp, mình xin vào làm ở một công ty gần nhà chỉ mong muốn ổn định thu nhập, có đủ tiền trang trải gia đình. Thu nhập không cao nhưng được cái thuận tiện tiếc kiệm chi phí đi lại.

Khi lập gia đình và có em bé đầu lòng, mình xin nghỉ thai sản và được trợ cấp 6 tháng. Kết thúc ngày nghỉ thai sản mình nhận được thông báo khi đi làm là công ty có kế hoạch thanh lọc nhân viên, những ai không đủ điều kiện về kỹ năng và không có bằng Đại Học sẽ phải rời đi, và trong danh sách có mình. Thất nghiệp là điều khốn khổ nhất khi mới sinh con và đang cảnh thuê mướn, cơm áo gạo tiền khó khăn.

Suy nghĩ nhiều cách, việc học lên rất tốn kém và mất thời gian, mình chia sẻ với những người bạn thân và bén duyên với việc bán hàng online.

kim-hang-dai-li-my-pham-glamor

Việc bán hàng vốn không dễ dàng gì, cũng từng bị lừa, thất bại, buôn đủ thứ mặt hàng từ quần áo đến giầy dép, túi sách… Cũng may được chồng không ngừng động viên, và còn an ủi mình ở nhà chăm con để anh cố gắng làm thêm sẽ đủ cho gia đình.

Với chị em phụ nữ việc nhìn con thiếu thốn, chồng nặng gánh vất vả cũng thật không đành lòng. Mình đồng ý việc ở nhà chăm sóc con nhưng không ngừng tìm hướng kinh doanh.

Internet là mảnh đất màu mỡ để khai thác nếu tìm được sản phẩm tâm huyết. Mình tìm kiếm mặt hàng để bán, không cần mặt bằng, không cần cửa hàng, vẫn có thể chăm con, không gì tiện bằng kinh doanh từ internet. Cuối cùng suy nghĩ kĩ càng, mình quyết định kinh doanh mỹ phẩm.

Nhu cầu làm đẹp của chị em mình rất cao, càng ngày cuộc sống hiện đại các chị em mình càng quan tâm chăm sóc làn da, và nếu lựa chọn được sản phẩm phù hợp, thì sẽ như trở thành “ Con nghiện” tin dùng và giới thiệu cho bạn bè dòng sản phẩm đó. Việc bán mỹ phẩm sẽ như phao cứu sinh giúp mình có thu nhập tốt nếu lựa chọn sản phẩm tốt, uy tín.

kim-hang-dai-li-phan-phoi-my-pham-glamor

Mình bắt đầu thăm hỏi các bạn bè xem họ hiện đang sài các loại chăm sóc da nào? Và rất thích thú với dòng sản phẩm chăm sóc da từ thiên nhiên với quy trình sản xuất hiện đại. Vì bản chất các vấn đề về da đều là do sức khỏe làn da gây nên, chăm sóc da thương xuyên giúp các bạn có làn da đẹp, trẻ trung.

Khi kinh doanh các dòng sản phẩm này, cái khó nhất là lợi nhuận, nhiều hãng mỹ phẩm với lợi nhuận quá cao làm mình băn khoăn nhiều về chất lượng sản phẩm, việc kinh doanh sản phẩm tự nhiên tuy chiết khâu không nhiều nhưng bán tốt và ổn định sẽ là mức lương cứng hàng tháng tăng dần đều cho bạn. Mình bán được cho những người khách đầu tiên ai cũng khen, mình dành lãi của cả tháng đầu để làm fanpage quảng cáo bán hàng, công ty hướng dẫn kèm cặp mình về khâu bán hàng hiệu quả trên zalo, facebook và các kênh giao vặt điện tử. Sau hai tháng bán lẻ tốt hiệu quả, công ty kèm mình kĩ năng bán buôn, quản lý nhóm hiệu quả, thúc đẩy kinh doanh.

Hiện mình không ngừng tuyển các đại lý, hỗ trợ họ hoàn toàn khách hàng lẻ, và kèm cặp họ phương pháp kinh doanh thành công. Xây dựng nền móng, mới có nhà vững chắc, sau 3 tháng học hỏi, vất vả kinh doanh, mình giờ có thể an tâm về thu nhập. Hàng tháng với doanh số hơn bốn trăm triệu mỗi tháng, thu nhập của mình không dưới hai mươi triệu đồng.

kim-hang-bat-dau-ban-my-pham-glamor

Mình biết rất nhiều các chị em khó khăn cũng rất muốn kinh doanh hiệu quả song lại băn khoăn nhiều về sự thành công, kinh doanh thật sự không dễ dàng, có chăm chỉ đã đành còn cần có nhưng hiểu biết về các kênh truyền thông mới có thể giúp bạn đỡ mất công mà vẫn hiệu quả. Việc chọn lựa ngôi nhà kinh doanh online thân thiện, có nhiều hỗ trợ, giúp đỡ hướng dẫn tận tình là điều cần thiết nhất khi bạn bắt đầu kinh doanh.

Đó là câu chuyện của mình mong các bạn cùng sẽ xác định trước nhưng khó khăn kinh doanh, để quyết tâm không nản lòng và có thu nhập tăng dần theo thời gian như mình nhé!

Cám ơn các bạn!

Chia sẻ Kim Hằng

Liên Hệ Để Được Tư Vấn
Please wait...

tuyen-dai-ly

Bình Luận