2018 kem nghệ mật ong Glamor có bước tiến mới nào?

Sau 1 năm tung sản phẩm kem tinh nghệ mật ong ra thị trường, sản phẩm đã làm điên đảo thị trường mỹ phẩm, đã thay đổi cái nhìn của nhiều chị em về sản phẩm tự nhiên. Và chính kem tinh nghệ mật ong Glamor đi đầu trong phong trào Mỹ phẩm thiên nhiên 2018.

kem-tinh-nghe-mat-ong
Một sản phẩm chiết xuất từ củ nghệ vàng Đắk Lắk chứa nhiều cucumin, sản phẩm giúp da chị em mềm mịn, sáng mịn mỗi ngày.
Tháng 6/2018 công ty đã diện một lớp áo mới cho kem tinh nghệ mật ong, nâng tầm sang trọng của một sản phẩm thiên nhiên. Với tông màu vàng của nghệ, kết hợp với lối thiết kế trẻ trung 2018 giữa gam màu trắng – đồng, kem tinh nghệ mật ong Glamor giờ đây có thể đứng ngang với các sản phẩm nhập ngoại sang trọng khác nhưng giá tiền lại rất mềm.

kem-tinh-nghe-mat-ong-1

Thay thế hủ nhựa cao cấp bằng hủ thủy tinh lục giác trong xuốt giúp sản phẩm cứng cáp hơn, thu hút hơn. Sự thay đổi mới này đưa sản phẩm thiên nhiên Glamor lên một tầm cao mới, mang nét sang trọng quý phái của một nữ hoàng nhưng vẫn nhẹ nhàng thân thiên gần gửi như một cô tiên.

_MG_8260

Với đội ngũ chuyên gia nghiên cứu mỹ phẩm tự nhiên chuyên nghiệp của Glamor, sau 1 năm nghiên cứu và thử nghiệm thực tế, Kem nghệ Glamor đã cải tiến hơn về chất lượng trong năm 2018. Với hàm lượng sữa ong chúa tăng “30%” kem tinh nghệ mật ong Glamor 2018 hứu hẹn đưa tới người tiêu dùng những trãi nghiệm tuyệt với nhất.

kem-tinh-nghe-mat-ong-2018

Chúng tôi không nói sai sự thật, chúng tôi chỉ muốn khách hàng sử dụng đúng cách và cho chúng tôi cảm nhận. Đã có rất nhiều người tin dùng và chọn sản phẩm #kemtinhnghematongGlamor làm bạn đồng hành, còn bạn thì sao?

Hãy #inbox hoặc #comment thắc mắc để được giải đáp miễn phí tại đây!
 LIÊN HỆ NGAY: GLAMOR – Natural & Organic Cosmetics
? CN1 : 45 Trục Lộ 4, Buôn Ky, P. Thành Nhất, TP. BMT, Tỉnh Đắk Lắk
? CN2 : Tầng lửng – Toà Nhà An Phú plaza – 117 -119 Lý Chính Thắng – Quận 3 – HCM

 08 6898 3939 – 0964 899 991 – 0984 189 177
#Glamor #GlamorOrganicNatural #myphamGlamor

Bình Luận