Giới thiệu

Lấy gốc là thiên nhiên, lấy đích đến là giá trị làm đẹp an toàn hiệu quả, mỹ phẩm Glamor Việt Nam là một trong những đơn vị sản xuất mỹ phẩm tự nhiên trên thị trường được ưa chuộng nhất hiện nay.

cong-ty-glamor

+++ Thông tin chung:

 

Được thành lập từ năm 2015, Công ty mỹ phẩm Glamor với trụ sở chính tại 45 Trục Lộ 4, Buôn Ky, P. Thành Nhất, TP. BMT, Tỉnh Daklak, là Công ty TNHH MTV với vốn đầu tư ban đầu hơn 10 tỷ đồng. Từ khi thành lập đến nay, Công ty đã không ngừng mở rộng, phát triển hệ thống phân phối các dòng sản phẩm có liên quan đến mỹ phẩm làm đẹp tự nhiên trên khắp cả nước.

Hiện tại, Glamor có 1 trụ sở chính và 1 văn phòng đại diện đặt tại Tầng lửng – Toà Nhà An Phú Plaza – 117 -119 Lý Chính Thắng – Quận 3 – HCM. Bên cạnh đó, nhà máy sản xuất Glamor cũng được xây dựng ở địa chỉ 45 Trục Lộ 4, Buôn Ky, P. Thành Nhất, TP. BMT, Tỉnh Daklak. Và cánh đồng nghệ Glamor với diện tích hơn 100 ha, chuyên trồng trọt và cung cấp nghệ sạch cho nhà máy sản xuất các dòng mỹ phẩm, sản phẩm chăm sóc da tự nhiên.

vuon-nghe-glamor

+++ Tầm nhìn & sứ mệnh hoạt động:

 

Nhận thức được tầm quan trọng của việc làm đẹp an toàn tại nhà của chị em phụ nữ, Glamor chú trọng xây dựng nhận thức cho toàn thể nhân viên trong việc đảm bảo vệ sinh, an toàn và đặc biệt tuân thủ nghiêm ngặt những nguyên tắc hoạt động của Công ty đề ra, nhằm hướng tới thực hiện tầm nhìn và sứ mệnh hoạt động của mình.

– Tầm nhìn: Trở thành một trong những doanh nghiệp sản xuất và phân phối mỹ phẩm tự nhiên, là giải pháp đầu tiên khi người tiêu dùng muốn lựa chọn một thương hiệu mỹ phẩm làm đẹp an toàn tại Việt Nam

– Sứ mệnh hoạt động: Với triết lý kinh doanh: Lấy gốc là thiên nhiên, lấy đích đến là giá trị làm đẹp an toàn hiệu quả“, Công ty mỹ phẩm Glamor mong muốn hoàn thành sứ mệnh hoạt động của mình đó là: “Trở thành người bạn đồng hành trên con đường chinh phục vẻ đẹp an toàn bằng các biện pháp tự nhiên hiệu quả, đồng thời góp phần vào việc xây dựng một cộng đồng làm đẹp vì sức khỏe và hạnh phúc lâu dài cho người dân Việt Nam”

quy-trinh-san-xuat-glamro

+++ Các dòng sản phẩm chính:

 

Một trong những nguồn nguyên liệu chính được Glamor tận dụng để sản xuất cho các dòng mỹ phẩm chăm sóc và làm đẹp của mình đó chính là nghệ. Củ nghệ được lấy trực tiếp từ cánh đồng nghệ Glamor đạt chuẩn riêng biệt, mang đến hàm lượng curcumin tinh khiết cao sau khi chiết xuất – là một trong những thành phần quý giá để sản xuất ra các dòng mỹ phẩm tự nhiên an toàn.

kem-tinh-nghe-glamor

– Kem Tinh Chất Nghệ Mật Ong Glamor:

 

Với các thành phần chính bao gồm: tinh bột nghệ nguyên chất, mật ong, sữa ong chúa, dầu dừa. Là giải pháp thay thế: sữa rửa mặt, mặt nạ dưỡng da, công thức tẩy da chết và ứng dụng uống bổ sung nâng cao sức đề kháng vô cùng hiệu quả. Sản phẩm với nhiều chức năng công dụng, là bài thuốc làm đẹp tự nhiên an toàn và hiệu quả.

 

– Tinh Chất Mầm Nghệ Glamor:

 

mam-nghe-glamor

Gồm: Water, Hyaluronic acid, Alpha abutin, With-hazel (chiết xuất cây phỉ), Licorise Root Extract (chiết suất cam thảo), Curcuma Longa Oil (Tinh dầu nghệ), Niacinamide (vitamin B3), DL-panthenol (Pro vitamin B5), Propylene glycol, Saliguard EHGP. Là công thức dưỡng da qua đêm, hỗ trợ giúp làm da mịn màng và trắng sáng tự nhiên, ngăn ngừa mụn, trị nám tàn nhang tại nhà hữu hiệu

Ngoài ra, Glamor còn cung cấp các nguyên liệu làm đẹp và chăm sóc sức khỏe tự nhiên an toàn khác như: tinh bột nghệ nguyên chất, bột cafe nguyên chất, tinh dầu tràm,…. Hiện nay, Glamor đang đầu tư và nghiên cứu cho ra các dòng sản phẩm mới phù hợp với nhu cầu của thị trường cũng như đẩy mạnh hệ thống phân phối trên toàn quốc nhằm đưa sản phẩm đến tay của người tiêu dùng dễ dàng hơn. Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ

 Glamor Organic & Natural

 CN1 : 45 Trục Lộ 4 – Buôn Ky – Phường Thành Nhất – Tp. BMT – Daklak

 CN2 : Tầng lửng – Toà Nhà An Phú Plaza – 117 -119 Lý Chính Thắng – Quận 3 – HCM

 086 898 3939 – 0964 899 991 – 0984 189 177

Bình Luận

My Pham Glamor Mỹ Phẩm Glmaor

Hotline:
Hỗ Trợ Đại Lý: